CHI TIẾT MÁY & SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ
CNC

Chia sẻ lên:
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC ETECH VINA  xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, thành đạt tới toàn thể quý vị.

Trải qua gần 10 năm thành lập, với quy mô ban đầu chỉ là một xưởng sản xuất nhỏ chuyên tiện tự động gia công trên các vật liệu như sắt,thép hợp kim,đồng,nhôm… tới nay. Cơ khí chính xác Etech Vina đã không ngừng đầu tư phát triển và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ gia công cơ khí có quy mô, chất lượng và đề cao uy tín trách nhiệm với khách hàng. Dưới sự dẫn dắt của công ty Tunglip Precision Industry SDN.,BHD tại Malaysia cùng với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại với độ chính xác cao như máy CAM,CNC đội ngũ nhân công lành nghề, chúng tôi đã không ngừng cho ra thị trường những sản phẩm có chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Thông qua công ty Tunglip hiện tại công ty chúng tôi đang gia công sản xuất cho một số khách hàng như: CANON, MITSUBISHI, FUJITSU, SIMANO, ROBEX…

Các sản phẩm thế mạnh của Cơ khí chính xác Etech Vina bao gồm: 

   Chốt inox,chốt thép hợp kim, trục dùng cho tất cả các ngành nghề như điện-điện tử, oto, xe máy,máy in…cho đến các chốt cửa sổ các thiết bị y tế.

   Bên cạnh những sản phẩm và dịch vụ gia công cơ khí thế mạnh nói trên Cơ khí chính xác Etech Vina còn có những ưu thế, kinh nghiệm nhiều năm công ty chúng tôi còn tạo ra nhiều sản phẩm khác trên dây chuyền tự động với độ chính xác cao cho tất cả các kích thước.

   Với phương châm hoạt động của chúng tôi là: “CHẤT LƯỢNG TẠO HIỆU QUẢ - BỀN VỮNG TẠO NIỀM TIN” làm tốt trong từng công đoạn để cho ra sản phẩm cuối cùng có chất lượng tốt nhất, coi trọng tính thẩm mỹ, độ bền và giảm chi phí để có giá thành cạnh tranh.